Đội ngũ Skynet

Niềm đam mê và gắn bó của các thành viên Skynet là nền tảng cho sự thành công của chúng tôi

Nguyễn Hoàng Sang

CEO

Anh Sang đã làm việc ở Skynet từ khi mới thành lập ở vị trí CEO Assistant, anh đã đảm nhận vai trò CEO ở Skynet từ cuối năm 2015. Anh là một người đam mê học hỏi và có kiến thức sâu trong ngành marketing, công nghệ thông tin và khởi nghiệp.

Là một người đam mê công việc, nên chúng ta thường xuyên thấy anh ấy có mặt ở văn phòng ngoài giờ làm việc. Vào ngày cuối tuần, anh Sang sẽ dành buổi sáng để đi chùa, ngồi thiền và buổi chiều đi nhà thờ cùng với vợ.

Võ Thành Trung

Strategic Advisor

Anh Trung hiện là Giám đốc Điều hành Square Group (một trong những tập đoàn truyền thông & tổ chức sự kiện lớn nhất tại Việt Nam), ngoài ra anh hiện là Chủ tịch HĐQT BizEyes cùng nhiều vị trí cao cấp tại các công ty công ty khác. Với kinh nghiệm điều hành nhiều công ty lớn cùng tầm nhìn sâu sắc, các đóng góp chiến lược của anh luôn góp phần to lớn cho sự thành công của Skynet.

Anh Trung là người duy nhất chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy tại công ty ngoài giờ làm việc, vì một trong tình yêu lớn nhất của anh chính là công ty của mình.

Nguyễn Ngọc Hiếu

Strategic Advisor

Anh có bề dày 12 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành internet ở thị trường Việt Nam và Singapore, đã triển khai thành công nhiều dự án và phụ trách các vị trí cao cấp tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia như Yahoo!, Sony, Y&R, Ringier…

Anh là một trong những founder của Skynet lúc mới đầu trước khi anh sang Australia định cư, anh vẫn thường xuyên tư vấn hỗ trợ cho Skynet trong suốt những năm qua.

DMCA.com Protection Status