6 lý do
nên gia nhập Skynet

 

Được học hỏi

từ những người giỏi (hoặc tự nhận mình giỏi)

Chúng tôi cố gắng chỉ tuyển dụng những cá nhân giỏi nhất, tuy rằng những người giỏi thường là những người bất bình thường. Nhưng vì điều đó, khi tham gia Skynet bạn sẽ khám phá và học hỏi được rất nhiều điều thú vị từ các cá nhân “quái đản” này.

Môi trường thoải mái

trong lành và cổ kính

Mỗi sáng bạn sẽ bước vào một căn nhà mà tuổi của nó gần bằng (hoặc lớn hơn) tuổi của các bạn, chúng tôi bài trừ mọi loại đồng phục do đó bạn có quyền đi dép lê đến công ty và mặc bất kỳ trang phục gì mình thích (lưu ý: bắt buộc phải có mặc), văn phòng làm việc là một ngôi nhà mà mọi người cùng nhau chăm sóc cho nó, xây dựng nên không gian làm việc cho riêng mình và đôi khi mệt quá có thể ngủ lại ở đó. Đó là lý do vì sao mọi thành viên Skynet đều xem văn phòng làm việc là ngôi nhà thứ hai của mình.

Chính sách đào tạo

Skynet có ngân sách lớn cho hoạt động đào tạo phát triển nhân viên

Không ai là hoàn hảo dù là ở cấp độ nào, ở Skynet chúng tôi luôn coi trọng và cổ vũ cho việc học hỏi, tiếp thu những kiến thức mới. Và điều này nằm trong chính sách (và ngân sách) đầu tư lâu dài của công ty. Bạn sẽ thường xuyên nhận được yêu cầu làm những việc rất kỳ lạ hoặc là những việc bạn ghét, vì chúng tôi luôn có những lộ trình phát triển cụ thể dành riêng cho từng người.

Chế độ đãi ngộ cao

cơ hội thăng tiến, ít bị ngược đãi, …

Là một công ty toàn những người trẻ (đang tuổi ăn tuổi lớn) nên tại Skynet chúng tôi luôn cố gắng để bạn ít khi bị ngược đãi, luôn có đủ nước để uống, cùng các hoạt động thể dục thể thao và dã ngoại thường xuyên… Skynet luôn có nhiều cơ hội mở cho việc các bạn thử sức ở vai trò quản lý cho các dự án mới,...

Được tự hào

khi kể về những điều bạn đang làm cho người thân và bạn bè

Đây là một yếu tố mang giá trị tinh thần, các dự án Skynet đầu tư đã và đang trực tiếp mang đến những tiện ích và giá trị tốt đẹp cho người dùng Việt Nam (xa hơn nữa là trên thế giới). Các dự án này luôn đảm bảo cho sự hãnh diện trên gương mặt bạn khi kể cho người thân hay bạn bè về những việc mình đang làm.

Cơ hội được đầu tư

để xây dựng và làm chủ ý tưởng của chính mình

Skynet là một công ty đầu tư, do đó khi là thành viên của Skynet đồng nghĩa với việc bạn sẽ được chúng tôi ưu tiên lắng nghe khi có mong muốn xây dựng một sản phẩm của riêng mình của riêng mình. Chúng tôi luôn muốn mỗi nhân viên của Skynet đều là những người chủ tương lai.

DMCA.com Protection Status