Các dự án của Skynet:


Skynet là một công ty công nghệ chuyên đầu tư và phát triển các sản phẩm ứng dụng nền tảng internet để giải quyết những vấn đề trong cuộc sống hàng ngày của mọi người. Chúng tôi ý thức rằng những ý tưởng của mình luôn có giới hạn, vậy nên chúng tôi luôn chào đón những dự án phù hợp định hướng phát triển để đầu tư. Sau nhiều năm nghiên cứu và ươm mầm các dự án, chúng tôi đã cho ra đời 2 công ty con hoạt động trong 2 nhóm lĩnh vực khác nhau:

1.  Công ty Cổ phần Genesys: Công ty Genesys chính thức được thành lập tháng 11/2017, sau gần 2 năm nghiên cứu và thực hiện dự án tại công ty Skynet, Genesys có những bước tiến vượt bật trong mảng performance marketing ra leads để hỗ trợ bán hàng, với thế mạnh về kiến thức và công nghệ hỗ trợ trong mảng xe hơi, Genesys đã tạo ra một bước tiến mạnh mẽ trong 2 năm qua, vươn lên thành đơn vị cung cấp giải pháp performance marketing hàng đầu cho ngành xe hơi ở Việt Nam hướng tới 3 nhóm đối tượng là Sales, Showroom và Brand. Sau khi tách ra từ Skynet, Genesys sở hữu các product đã được R&D trong lĩnh vực xe hơi mà Skynet đã nghiên cứu trước đó bao gồm:

a. Cộng đồng review ôtô: danhgiaXe.com

b. Sàn thương mại điện tử về Ôtô: sanXehot.vn

c. Giải pháp Performance marketing cho xe hơi: AlphaCircle.vn

Genesys với định hướng phát triển thế mạnh về performance marketing (leads) và công nghệ hỗ trợ (Website, CRM, ...) sẽ không chỉ dừng lại việc phát triển trong lĩnh vực xe hơi mà sẵn sàng cho những bước tiến trong những năm tiếp theo; vươn lên thành đơn vị performance marketing (leads) hàng đầu ở Việt Nam.

 

2. Công ty Cổ phần Optimus: Công ty Optimus được thành lập vào tháng 11/2017 sau 6 tháng nghiên cứu thị trường. Optimus định vị mình là đơn vị cung cấp giải pháp performance marketing (transaction) tối ưu tốt và hiệu quả hàng đầu thị trường. Với đội ngũ có thế mạnh trong lĩnh vực bán lẻ online Optimus tuy vừa mới thành lập nhưng đã phục vụ những đơn vị Ecom hàng đầu VN và có những bước tăng trưởng hiệu quả.

Ngoài 2 công ty đã thành lập, Skynet vẫn còn nhiều dự án khác đang trong giai đoạn nghiên cứu, đàm phán và chuẩn bị launch.

Tại Skynet, chúng tôi duy trì việc tìm kiếm các dự án phù hợp để đầu tư mỗi ngày.
DMCA.com Protection Status